Biệt thự

Ông Bùi Thế Cử - Vườn Tùng Ecopark

[BIỆT THỰ CAO CẤP - VƯỜN TÙNG - ECOPARK - VĂN GIANG - HƯNG YÊN] Ecopark - Dự án Khu đô thị từ lâu đã nổi tiếng về môi trường sống tuyệt vời sát gần Thủ đô và chủ nhân của những biệt thự nơi đây cũng luôn tràn đầy những ...
Details

[BIỆT THỰ CAO CẤP - VƯỜN TÙNG - ECOPARK - VĂN GIANG - HƯNG YÊN]

Ecopark - Dự án Khu đô thị từ lâu đã nổi tiếng về môi trường sống tuyệt vời sát gần Thủ đô và chủ nhân của những biệt thự nơi đây cũng luôn tràn đầy những khát vọng về một ngôi nhà, một chốn về lý tưởng cho gia đình với những tiêu chí đẳng cấp và sang trọng nhất.

Chủ nhà là Lãnh đạo cao cấp của Tỉnh Hưng Yên, luôn bận rộn với bộn bề công việc nhưng lại giành rất nhiều thời gian để kiến tạo không gian sống cho gia đình.

GAIA Home đã vinh dự được cung cấp dịch vụ cho khá nhiều khách hàng tại đây và nhận thấy họ đều có điểm chung là muốn tạo ra không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng không tách rời thiên nhiên.

Với phong cách thiết kế Hiện đại nhưng đề cao vật liệu chủ đạo là gỗ, kết hợp cùng các thủ pháp tạo hình tinh tế, GAIA Home đã thực sự mang đến cho công trình một phong cách riêng, mới mẻ và đầy cảm xúc.

Vật liệu gỗ nội thất: Gỗ MDF chịu ẩm phủ veneer Óc Chó, sơn Inchem cao cấp kết hợp Acrilic An Cường, phụ kiện Hafele.

Vật liệu cửa và cầu thang: Gỗ Lim Nam Phi, sơn Inchem cao cấp.


------------------------------------------

GAIA Home
Hotline: 098.113.9669
Email: gaiahomevn@gmail.com 
Website: www.gaiahome.com.vn