Chung cư

Anh Chiến - Vinhomes Greenbay

[VINHOMES GREENBAY - CĂN HỘ CHO CHỦ NHÂN TRẺ THÀNH ĐẠT] Vinhomes Green Bay đúng như tên gọi là một Vịnh Xanh trong lòng phố – Thiên đường sống đích thực dành tiêng cho cộng đồng cư dân hướng tới phong cách sống xanh sang trọng, hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao ...
Details

[VINHOMES GREENBAY - CĂN HỘ CHO CHỦ NHÂN TRẺ THÀNH ĐẠT]

Vinhomes Green Bay đúng như tên gọi là một Vịnh Xanh trong lòng phố – Thiên đường sống đích thực dành tiêng cho cộng đồng cư dân hướng tới phong cách sống xanh sang trọng, hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống. 

Vinhomes Green Bay là quần thể biệt thự, căn hộ hạng sang khép kín bao gồm khu biệt thự với thiết kế cổ điển sang trọng cùng phân khu căn hộ với 3 tòa tháp mang phong cách hiện đại, đặt trong không gian sinh thái ngập tràn và được phát triển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, GAIA Home hân hạnh được cung cấp dịch vụ Thiết kế và Thi công hoàn thiện nội thất cho Quý khách hàng tại Vinhomes Green Bay.

Thiết kế mới mẻ đầy sáng sáng tạo nhưng rất trẻ trung, năng động với những chất liệu mới nhất của GAIA Home là sự lựa chọn hàng đầu của các Quý cư dân trẻ thành đạt khi an cư tại Vịnh Xanh.

Vật liệu gỗ nội thất: Gỗ MDF chịu ẩm phủ veneer Óc Chó, sơn Inchem cao cấp kết hợp Acrilic An Cường, phụ kiện Blum.

------------------------------------------

GAIA Home
Hotline: 098.113.9669
Email: gaiahomevn@gmail.com 
Website: www.gaiahome.com.vn