Công trình khác

Hội trường lớn - Wellspring School

[HỘI TRƯỜNG LỚN - WELLSPRING INTERNATIONAL BILLINGUAL SCHOOL - LONG BIÊN - HN] Sau khi hoàn thành công trình Thiết kế và thi công Tầng căn hộ mẫu - Dự án Mỹ Đình Pearl (Số 1 Châu Văn Liêm - Q. Nam Từ Liêm - HN), Chủ đầu tư Tập đoàn ...
Details

[HỘI TRƯỜNG LỚN - WELLSPRING INTERNATIONAL BILLINGUAL SCHOOL - LONG BIÊN - HN]

Sau khi hoàn thành công trình Thiết kế và thi công Tầng căn hộ mẫu - Dự án Mỹ Đình Pearl (Số 1 Châu Văn Liêm - Q. Nam Từ Liêm - HN), Chủ đầu tư Tập đoàn SSG tiếp tục tin tưởng giao cho GAIA Home thực hiện các hạng mục quan trọng trong hệ thống giáo dục cao cấp của Tập đoàn - Hệ thống Trường song ngữ liên cấp Wellspring.

Một trong những hạng mục tiêu biểu mà GAIA Home thực hiện tại Wellspring (Bồ Đề - Long Biên - HN) là Hội trường lớn - Dự án cải tạo từ Nhà thi đấu đang có của trường.

Nhiệm vụ đặt ra tuy khá khó khăn: Kết cấu phức tạp, biện pháp thi công đòi hỏi công tác tổ chức phải thật nhuần nhuyễn và đặc biệt về thiết kế cũng như chất lượng thi công đòi hỏi phải đạt được yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhà trường nhưng với năng lực và nhiệt huyết của mình, GAIA Home đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Chủ đầu tư.

Vật liệu gỗ nội thất: Gỗ MFC An Cường chịu ẩm kết hợp MDF sơn Inchem cao cấp.

------------------------------------------

GAIA Home
Hotline: 098.113.9669
Email: gaiahomevn@gmail.com 
Website: www.gaiahome.com.vn